LIWORLDCO

Công ty Cổ Phần LIWORLDCO chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm vật tư y khoa.

Các sản phẩm của Công Ty Liworldco được thực hiện với quá trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 2008 từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, làm mẫu đến khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi, bao gồm:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển Liworldco rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ khách hàng trong phạm vi phân phối rộng khắp các tỉnh từ miền Bắc tới miền Nam. Ngoài thị trường trong nước sản phẩm chúng tôi còn có mặt tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Campuchia, lào…

Với bề dày kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên tâm huyết, giỏi chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Lấy phương châm: “Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Công ty chúng tôi từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

Công Ty Cổ Phần Liworldco trân trọng đón chào quý khách, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.